Những ưu điểm nổi bật của cửa gỗ tự nhiên

Các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên trên thị trường hiện nay khá đa dạng và phong phú và dược rất nhiều gia chủ lựa chọn. So với các mẫu cửa gỗ được làm từ gỗ công nghiệp thì các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên có khá nhiều ưu điểm nổi bật.

cua-go-1

Trong chữ cái Latinh thì cánh cửa chính là biểu thị của sự giàu có, thịnh vượng của ngôi nhà và ngày nay, cửa gỗ còn được xem như “đôi mắt tâm hồn”, nét đẹp của ngôi nhà bạn. Có lẽ vậy mà việc chọn cửa cũng khá khắt khe hơn, không chỉ bảo vệ nhà mà còn thể hiện sự tinh tế của gia chủ. Trong số vật liệu làm cửa thì cửa gỗ tự nhiên luôn được ưu ái và lựa chọn hơn cả. Vì sao lại như thế! Nếu bạn tò mò thì hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé, chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất.
Vân gỗ của gỗ tự nhiên:Có nét đẹp thiên nhiên, những vân gỗ tròn trịa, méo mó… đủ mọi biến tấu không giống bất kì loại nào luôn thu hút bất kì ai yêu thích sự độc đáo.
Cửa gỗ tự nhiên bền chắc: Khác với những chất liệu khác, cửa gỗ công nghiệp được làm từ gỗ chưa qua giai đoạn xử lý hoặc pha chế nên chất lượng gỗ khá tốt. Có thể nói khó có vật liệu nào lại có độ bền cơ học.

cua-go-2
Gỗ tự nhiên hạn chế được mối mọt tấn công: Một số loại gỗ có đặc tính công mối mọt cao như gỗ lim,căm xe, do đặc tính gỗ có vị đắng cứng vì vậy mà côn trùng khó xâm hại đến.
Chịu được thời tiết khắc nhiệt: Cửa gỗ tự nhiên cao cấp được làm từ các dòng gỗ quý bạn có thể hoàn toàn an tâm về độ chịu thời tiết, khác biệt với các loại cửa gỗ công nghiệp cửa gỗ tự nhiên khi bị phơi nắng, mưa hoàn toàn không bị xỉn màu hay bong keo. Cửa gỗ tự nhiên chất lượng phù hợp với cách sự dụng khác nhau và với khí hậu từng nơi cũng như vị trí bạn có thể đặt cửa.

cua-go-2-3
Cửa gỗ tự nhiên có tác dụng cách âm, cách nhiệt: với thiết kế của các cửa gỗ cao cấp không chỉ dựa vào tính thẩm mỹ mà còn cả vấn đề an toàn cho gia đình của bạn. Với độ dày của các loại cửa gỗ cùng với thiết kế chốt cửa đảm bảo, độ dày xốp của gỗ tự nhiên cách âm cách nhiệt rất tốt.

Cửa gỗ có tính năng cách nhiệt lạ thường. Những túi khí phía trong trong thớ gỗ sẽ làm cho không khí bị mắc kẹt và điều này cho phép gỗ có thể duy trì nhiệt độ bên trong ngôi nhà. Thời tiết chuyển đông thường rất lạnh vì thế nếu bạn đã trang bị một bộ cửa gỗ cao cấp điều này sẽ giữ cho ngôi nhà của bạn trở nên ấm hơn. Nhưng không vì giữ ấm cho mùa đông mà ngôi nhà của bạn lại trở nên nóng nực vào mùa hè đâu nhé!

Xem thêm: Các sản phẩm cửa gỗ hiện đại trên thị trường

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s