Tủ âm tường đẹp mắt cho nội thất chung cư

Tủ âm tường được khá nhiều người lựa chọn bởi nó tiết kiệm được không gian trong ngôi nhà mà nó còn giúp tăng tính thẩm mỹ choi ngôi nhà , đặc biệt là đối với nội thất chung cư. Tủ âm tường hiện nay khá đa dạng với mẫu mã và phong cách khác nhau.

tu-am-tuong-dep-2

Tủ âm tường là gì?
Thực chất tủ âm tường đẹp là tủ giấu mình vào trong tường, mà người sử dụng chỉ có thể nhìn thấy mặt tiền của nó mà không nhìn được phía sau và hai bên xung quanh.

Tủ âm tường có giống tủ bình thường?
Bản chất của tủ âm tường giống như tủ bình thường mà ta hay thấy. Chỉ có khác nhau về kích thước, thông thường tủ âm tường có chiều cao đến sát trần, khi không mở cánh ta có cảm giác nó giống như một bức tường. Chúng ta chỉ có thể nhìn thấy mặt trước chính diện của tủ âm tường mà không thể nhìn thấy mặt sau và hai bên hông.

tu-am-tuong-dep-4

Còn tủ bình thường mà ta hay sử dụng, có chiều cao trung bình, cao đến tầm với của người trưởng thành. Ta có thể nhìn thấy mặt chính và hai bên hông của nó. Xét về tính thẩm mỹ thì tủ âm tường đẹp và cho người dùng cảm giác gọn gàng ngăn nắp không vướng víu hơn là tủ thông thường mà ta thấy

Ưu điểm của tủ âm tường?

Tạo cảm giác tiết kiệm diện tích, gọn gàng.
Tận dụng được góc chết trong thiết kế nội thất chung cư
Tận dụng được để chăn màn lên nóc cao của tủ vì nó được thiết kế kịch trần.
Tính thẩm mỹ cao, đa đạng về chất liệu, màu sắc.

tu-am-tuong-dep-3

Các loại tủ âm tường trong thiết kế nội thất chung cư?
Trong quá trình thiết kế nội thất phòng ngủ, rất nhiều mẫu tủ âm tường với đa dạng chất liệu được lựa chọn. Tủ âm tường bằng gỗ tự nhiên như óc chó, xoan đào, gỗ sồi, gỗ căm se hay gỗ bích. Bên cạnh đó nếu chi phí rẻ hơn có thể chọn tủ âm tường làm bằng nhôm kính hoặc bằng gỗ công nghiệp..

Lưu ý khi chọn tủ âm tường trong thiết kế nội thất chung cư?
Như đã chia sẻ ở trên, tủ âm tường rất được yêu thích. Tuy nhiên nhiều gia chủ không hiểu về đặc điểm cũng như nguyên lý lắp đặt của tủ âm tường mà mua về không thể dùng được. Một lưu ý khi bạn đặt tủ âm tường chính là phải lựa chọn chính xác vị trí tủ, vì tủ âm tường thường không cơ động, không thể nay đặt chỗ này mai chỗ kia được. Phải có thiết kế, đo đạc khảo sát rõ ràng về kích thước để có thể đóng cho chuẩn. Vì tủ âm tường cũng như quần áo may theo số đo . Nó phải vừa với không gian căn phòng nó mới phát huy hết được ưu điểm, thẩm mỹ của nó

tu-am-tuong-dep

Mẫu phòng ngủ đẹp hiện nay thông thường

sẽ có bóng dáng của tủ âm tường, nhất là trong thiết kế nội thât chung cư. Tủ âm tường công năng vẫn thế nhưng nó mang đến cảm giác gọn gàng ngăn nắp và trẻ trung hiện đại hơn. Để có một không gian nghỉ ngơi thoải mái với chiếc tủ âm tường đẹp, tốt nhất bạn và gia đình nên nhờ sự tư vấn đo đạc khảo sát của các Công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp.

Nguồn: Thietkenoithatcaocap

Xem thêm: Các sản phẩm cửa gỗ có khả năng chống cháy

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s