Lựa chọn cửa gỗ công nghiệp cho không gia nhà

Cửa gỗ công nghiệp được nhiều người lựa chọn bởi các sản phẩm cửa gỗ này có mức giá rẻ, bề mặt với các đường nét vân gỗ giống như trên các sản phẩm cửa gỗ được làm từ gỗ tự nhiên. Các mẫu cửa gỗ công nghiệp là lựa chọn khá hoàn hảo cho gia chủ.

cua-go-cong-nghiep-dep-mat-1

Nếu như các mẫu cửa gỗ được làm từ gỗ tự nhiên chỉ bó hẹp trong một số mẫu thiết kế với một số nguyên vật liệu như cửa gỗ lim, cửa gỗ sồi, cửa gỗ căm xe hay giáng hương…thì cửa gỗ công nghiệp lại có rất nhiều các mẫu vật liệu đa dạng. Vì thế khách hàng sẽ có rất nhiều các sự lựa chọn về kiểu dáng cũng như mẫu mã cửa để có thể phù hợp với không gian ngôi nhà.

cua-go-cong-nghiep-dep-1-3

Hiện nay các mẫu cửa gỗ làm từ gỗ công nghiệp được thiết kế đơn giản và là một trong những ứng dụng dành cho cửa phòng chung cư hay biệt thự. Cấu tạo của cửa gỗ khung xương và cốt gỗ ghép thanh dựa trên công nghệ ghép hiện đại, lớp tiếp theo được tạo phẳng cho bề mặt gỗ là MDF còn lớp ngoài cùng được phủ PU. Cánh cửa được trang trí bằng những đường kẻ ngang bằng đường chỉ sơn, khuôn và nẹp cửa đẹp từ gỗ thường sử dụng gỗ tự nhiên ghép thanh để có thể giảm trọng tải công trình.

cua-go-cong-nghiep-dep-mat-1-3

Màu sơn của cửa gỗ công nghiệp vô cùng đa dạng tuy nhiên thì màu trắng có mức độ phổ biến cao hơn cả vì màu này dễ kết hợp với những tông màu trung tính khác để có thể phù hợp với không gian ngôi nhà, kể cả là không gian hiện đại hay cổ điển. Sử dụng cửa gỗ công nghiệp làm cửa thông phòng hay cửa chính trong ngôi nhà sẽ rất phù hợp để cách nhiệt, cách âm và có độ bền cao. Cửa gỗ đẹp làm từ gỗ công nghiệp luôn được sơn một lớp sơn để có thể đảm bảo độ thẩm mỹ đến hoàn hảo. Đây cũng chính là một số ưu điểm để giúp cửa gỗ công nghiệp đến gần hơn với sự lựa chọn của khách hàng.Với nhiều ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp và giá thành sản phẩm này cũng khá phù hợp với nguồn tài chính của các gia đình.

Nguồn: Cuagocongnghiep

Xem thêm:

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s