Lựa chọn cửa gỗ đẹp cho ngôi nhà của bạn

Các sản phẩm cửa gỗ đang được khá nhiều gia chủ lựa chọn trên thị trường hiện nay bởi vẻ đẹp nổi bật với những đường nét vân gỗ tự nhiên.Tuy nhiên, khi lựa chọn cửa gỗ, người dùng không chỉ lựa chọn loại cửa gỗ đẹp mà còn phải chú ý một số đặc điểm sau để có thể lựa chọn được mẫu cửa gỗ ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình.

cua-go-tu-nhien-dep-mat-2

Những điểm cần chú ý khi lựa chọn cửa gỗ:

Việc lựa chọn cửa gỗ cũng khá quan trọng đối với mỗi ngôi nhà bởi nó giúp tạo điểm nhấn, tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà của mình. Nếu bạn chọn được những loại gỗ tốt, cao cấp, bền, chắc và đẹp thì chắc rằng ngôi nhà của bạn sẽ thêm phần sinh động, nổi bật ngay cái nhìn đầu tiên, sẽ tạo ra cho ngôi nhà của mình sự khác biệt đầy phong cách.

cua-go-tu-nhien-dep-mat

Ngoài ra, khi lựa chọn các mẫu cửa gỗ, cần chú ý chất liệu gỗ được tẩm sấy và xử lý kỹ để chống được mối mọt tấn công và không bị co ngót, cong vênh trong quá trình sử dụng. Với các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp thì gia chủ không cần lo lắng về việc cong vênh trong quá trình sử dụng bởi cửa gỗ công nghiệp đã được gia công, xử lý kỹ càng. Còn với các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên thì người dùng cần lựa chọn cac loai cua go được xử lý kỹ càng để tránh hiện tượng cửa gỗ bị cong vênh.

Vân gỗ đẹp mắt:

Vân gỗ có lẽ là điểm được chú ý nhất khi gia chủ lựa chọn các loại cửa gỗ cho ngôi nhà của mình bởi những đường nét nổi bật, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình. Có khá nhiều loại vân gỗ khác nhau với màu sắc và chất lượng riêng biệt mà người dùng có thể lựa chọn.

uu-diem-cua-go-tu-nhien-3

Chọn kiểu dáng cửa gỗ:
Kiểu dáng cửa quyết định đến 80% về sự độc đáo và vẻ đẹp của cánh cửa. Một cánh cửa đẹp không chỉ phụ thuộc vào đường nét của vân gỗ tự nhiên mà còn kết hợp với những đường nét tinh tế của người thợ để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ.
Bạn cần biết rằng những loại cửa khác nhau có cách trang trí khác nhau sao cho hài hòa với cảnh sắc xung quanh. Ví dụ, cửa gỗ 4 cánh to và rộng thường được đặt làm cửa ra vào và được trang trí bằng những họa tiết lớn để phù hợp với quang cảnh rộng lớn xung quanh.

Xem thêm:

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s