Không gian bếp hiện đại với quầy bar gỗ

Các sản phẩm quầy bar gỗ thời gian gần đây đang được rất nhiều người lựa chọn trên thị trường hiện nay bởi sự hiện đại cùng với vẻ đẹp mang phong cách Tây Âu. Không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà bếp mà các loại quầy bar gỗ còn trở thành nơi thư giãn, giải trí của gia đình khá hoàn hảo sau một ngày dài mệt mỏi.

quay-bar-go-dep-2

Hiện nay nội thất phòng bếp không chỉ là nơi nấu ăn, là không gian của các bà mẹ mà trong kiến trúc thiết kế hiện đại phòng bếp sẽ là nơi sinh hoạt chính của gia đình, là nơi gia đình bạn quây quần bên nhau trong những bữa cơm.

Phòng bếp còn là nơi giải trí sau những h làm việc mệt mỏi mà không cần phải ra ngoài, những mẫu tủ bếp được thiết kế kết hợp với quần bar hiện đại sẽ tạo nên một khu giải trí lành mạnh và tiện nghi dành cho các gia đình.

quay-bar-go-dep-4

Quầy bar gỗ là nơi được thết kế dành cho việc tụ họp quây quần lại một không gian được giới hạn. Thường thì quầy bar được thiết kế dành cho những mục đích sau: phục vụ đồ ăn, uống (bán thức ăn, cafe, rượu…) phục vụ công sở (bán hàng, lễ tân, tổng đài) và nhà bếp.
Quầy bar được thiết kế sản xuất từ gỗ công nghiệp chuyên dành cho việc phục vụ đồ ăn uống, cho công sở hay nơi bán hàng vì giá thành rẻ, sơn màu bắt mắt và thuận tiện cho việc di dời nếu chẳng may họ muốn chuyển đổi vị trí kinh doanh.

quay-bar-go-tai-nha
Trong khi đó quầy bar được thiết kế sản xuất từ gỗ tự nhiên phù hợp cho không gian bếp nhiều hơn vì những nơi này tiếp xúc nhiều với nước, quầy bar gỗ tự nhiên tạo cảm giác ấm cúng, tăng tính sang trọng cho ngôi nhà. Đồng thời dễ dàng làm bóng lại bề mặt nếu chẳng may vô ý làm xước.

quay-bar-go-dep-2

Ngoài ra, tùy theo không gian nhà mà gia chủ có thể lựa chọn loại quầy bar gỗ riêng biệt hoặc loại tủ bếp gỗ đẹp có quầy bar. Tủ bếp gỗ kết hợp quầy bar mang đến sự tiện nghi sẽ góp phần làm nên sự hiện đại, và làm nâng cao giá trị ngôi nhà và đặc biệt là phòng bếp chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu tủ bếp kết hợp quầy bar đẹp:

Xem thêm:

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s