Đặc điểm của các loại cửa gỗ 2 cánh

Cửa gỗ 2 cánh có thiết kế đẹp mắt, ấn tượng với vẻ đẹp tự nhiên của các loại cửa gỗ, đồng thời những đặc điểm nổi bật của cửa gỗ 2 cánh này cũng được đánh giá khá cao. Chính vì vậy mà có khá nhiều loại cửa gỗ 2 cánh được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho không gian nhà của mình. Dưới đây là một đặc điểm của các loại cua nha go dep 2 cánh trên thị trường hiện nay.

mau-cua-go-2-canh-dep-5

Cửa 2 cánh cao cấp nên chọn loại gỗ gì:?
Gỗ sử dụng là cửa gỗ 2 cánh phải là những loại gỗ tự nhiên tốt nhất, tại vì sử dụng loại cửa gỗ 2 cánh đa số tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt, như cửa đại sảnh, cửa sổ. Chính vì vậy bạn nên chọn những loại gỗ quý có khả năng chống mối mọt thời tiết khắc nghiệt cao như: gỗ lim lào, căm xe, gõ đỏ… Với nhựa cây đắng gây hại cho loài mối nên bạn không phải bận tâm đến việc giữ cánh cửa của bạn khỏi loài vật gây hại này.
Gỗ quý: Những loại gỗ quý thường có đầy đủ các đặc tính quý trên và bền đẹp với thời gian. Nên bạn cứ việc yên tâm sử dụng những chuyện như thời gian, côn trùng không phải là nỗi lo ngại với loai cửa gỗ cao cấp trên.

mau-cua-go-2-canh-dep

Độ bền bỉ và chịu lực của gỗ làm cửa 2 cánh.
Cửa gỗ 2 cánh bền bỉ với thời gian: Những loại gỗ cao cấp không bị co ngót hoặc nứt nẻ trước điều kiện khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam vì: những tấm gỗ trước khi lắp cửa đã được sấy, phơi cho khô sau đó mới bào gọt và lắp ráp. Thật tuyệt vời đúng không các bạn!
Cửa gỗ 2 cánh chịu được áp lưc cao: Cửa gỗ cao cấp 2 cánh được làm từ những bi gỗ nguyên khối, và được chọn kĩ lưỡng về độ GIÀ của gỗ, chính vì vậy mà gỗ 2 cánh làm bằng gỗ tự nhiên bền hơn tất cả các chủng loại khác. Chính vì vậy mà chiếc cửa gỗ của bạn sẽ vững bền theo thời gian, luôn mãi sáng bóng, luôn mãi đẹp

Nguồn: cuagocaocap

Xem thêm:

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s