Lựa chọn mẫu cửa gỗ 2 cánh một màu đẹp mắt

Những mẫu cửa  gỗ 2 cánh với thiết kế đẹp mắt, ấn tượng khiến cho các loại cửa gỗ này đang ngày càng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các loại cửa gỗ 2 cánh cho ngôi nhà của mình để tăng tính thẩm mỹ cũng như giá trị cho ngôi nhà của mình. Dưới đây là một số điểm đáng chú ý để lựa chọn các mẫu cửa gỗ 2 cánh trên thị trường.

cua-chinh -bang-go-dep-mat-2

Mẫu cửa gỗ 2 cánh 1 màu là mẫu thiết kế rất thịnh hành những năm trở lại đây, đây là một số màu được rất nhiều người ưa chuộng của năm. màu đỏ đô. đây là màu được nhiều người thích, màu đỏ đô này là màu tự nhiên của gỗ gõ đỏ, được nhập khẩu từ nam phi, gỗ lim gỗ có màu hơi nâu đến nâu thẫm đây cũng là một loại cửa gỗ được mọi người chọn làm cửa gỗ 2 cánh của năm 2015.Tìm hiểu thêm về giá cửa gỗ Sồi

Cửa gỗ một màu là sự ưa chuộng của nhiều thế hệ không chỉ ở việt nam mà được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Cửa gỗ một màu cho ta một vẻ đẹp cá tính, riêng biệt, không pha trộn. Nếu cửa gỗ với nhiều hoa văn màu sắc cho bạn đa sắc thì cửa gỗ một màu cho bạn sự khẳng định màu chủ đạo. Về sự am hiểu về màu sắc của gia chủ.
Nhưng để chọn lựa được một bộ cửa gỗ hiện đại 2 cánh một màu như mong ước thì không phải là chuyện dễ dàng. Khi chọn cửa gỗ một màu bạn có thể đi theo thiết kế nội thất của căn nhà, màu hợp với màu của nội thất. Những gam màu sáng tươi trẻ thường được ưu tiên trong trường hợp này.

mau-cua-go-2-canh-dep

Một lưu ý khi chọn cửa gỗ 2 cánh một màu rất quan trọng đó là yếu tố phong thủy, Màu sắc cửa gỗ nên hợp với mạng của gia chủ. Ví như bạn hành Thổ thì sẽ có hai hướng để lựa chọn, Lựa chọn theo bản mệnh như màu đất, nâu đất hoặc màu đỏ, tím, hồng vì Hỏa sinh Thổ (theo nguyên tắc tương sinh).

Cửa gỗ một màu mang lại cho ngôi nhà của bạn những điểm nhấn rất tuyệt vời, vì thế nếu kết hợp với rèm cửa sẽ tôn lên hoàn toàn lợi thế này. Xem mau cua dep trên thị trường hiện nay

Cửa gỗ 2 cánh một màu nên được chọn lựa từ những loại gỗ chất lượng cao cấp, Bên ngoài thị trường bạn có thể tìm hiểu các loại gỗ lim, gỗ gõ đỏ, căm xe… Đặc điểm của các loại gỗ này rất bền màu theo thời gian, chất lượng. Với kinh nghiệm cho thấy, Nếu đã thiết kế cửa gỗ một màu bạn nên chọn gỗ chất lượng cao.

Nguồn: cuagocaocap

Xem thêm:  Đặc điểm của các loại cửa gỗ 2 cánh

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s