Cửa gỗ công nghiệp MDF trên thị trường

Những mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF được đánh giá khá cao bởi nó mang đến một nét đẹp ấn tượng, nổi bật, đẹp mắt cho ngôi nhà với các đường nét vân gỗ giả theo các loại gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó, chất lượng của các loại cửa gỗ công nghiệp MDF cũng đang ngày càng được cải thiện đem đến sự hài lòng cho khách hàng, bên cạnh đó, giá thành của các mẫu cửa gỗ đẹp  công nghiệp MDF cũng khá rẻ, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

cua-go-cong-nghiep-mdf

Cửa gỗ MDF hoặc MDF veneer là một dòng cửa gỗ công nghiệp với bề mặt bên ngoài về cơ bản có dạng phẳng hoặc tùy biến chạy rãnh, gắn ô kính… Cấu tạo mẫu cửa gỗ bên trong là 1 khung xương gỗ tự nhiên chắc chắn đã được xử lý chống cong vênh và mối mọt, bên ngoài là 2 tấm gỗ MDF sơn màu hoặc MDF veneer dày 6mm. Cửa gỗ MDF veneer thích hợp với văn phòng, bệnh viện, trường học hoặc các biệt thự, căn hộ cao cấp.

Cua go cao cap công nghiệp MDF là công nghệ được các nhà sản xuất Châu Âu nghiên cứu thiết kế sản xuất và ứng dụng vào các sản phẩm nội thất kiến trúc cao cấp trong xây dựng. Thay thế các sản phẩm gỗ tự nhiên đáp ứng nhu cầu môi trường và xử lý được hầu hết các yếu điểm của gỗ tự nhiên trong ứng dụng sản phẩm nội thất.

cua-go-cong-nghiep-mdf-2

2 lớp mặt được cấu tạo bằng lớp gỗ MDF có độ dầy 6mm – 8mm.Bề mặt được xử lý bằng công nghệ ép nhiệt tấm PVC laminate vân gỗ với nhiệt độ 200 độ C và hút chân không đảm bảo phẳng , chắc chắn , sang trọng. Ưu điểm của công nghệ xử lý bề mặt này làm cho sản phẩm không bị phai màu như sơn PU thông thường , tạo vân gỗ tự nhiên đều , đẹp , sang trọng. Việc bảo dưỡng cũng đơn giản hơn rất nhiều bạn chỉ cần lau là sạch và đẹp như mới.
Lớp xương cửa : được làm bằng gỗ thông sấy đảm bảo không có co ngót mà đảm bảo độ cứng vững cho cánh cửa gỗ.

Được cấu tạo bằng gỗ công nghiệp MDF được xử lý kiểu dáng tinh tế sang trọng. Bề mặt được xử lý bằng công nghệ ép lớp PVC laminate vân gỗ với nhiệt độ 200 độ C và hút chân không làm bề mặt phẳng đều , đẹp , sang trọng.
Khuôn cửa được chia làm nhiều chi tiết giúp khoa học trong lắp ráp , cứng vững bởi liên kết thông minh , dễ vận chuyển và đóng gói.

Xem thêm:

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s