Tìm hiểu về cửa gỗ công nghiệp HDF

Các loại gỗ tự nhiên đang ngày càng khan hiếm khiến cho mức giá của các loại cửa gỗ tự nhiên khá cao và thời gian làm cửa gỗ tự nhiên khá lâu. Chính vì vậy mà các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp được ra đời để giải quyết những vấn đề này. Cửa gỗ HDF mang đến một nét đẹp khá tự nhiên cùng với chất lượng và độ bền cũng được đánh giá khá tốt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dặc điểm của các mẫu cửa gỗ phòng ngủ công nghiệp HDF này nhé.

cua-go-cong-nghiep-hdf

HDF (High Density Fiber) là một bước đột phá mang tính cách mạng trong công nghiệp sản xuất và xử lý gỗ. HDF được sử dụng rộng rãi làm mẫu cửa gỗ lát sàn nhà (ván lát sàn gỗ công nghiệp) và cửa đi. Cửa làm bằng chất liệu HDF đã thành chuẩn mực cửa thông phòng trong các công trình công nghiệp và dân dụng ở các nước tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản..

Bề mặt Cửa gỗ HDF được làm từ tấm HDF nhập khẩu với thẩm mỹ cao và tính chịu lực tốt. Về cơ bản, gỗ HDF được ép từ bột gỗ trên giây chuyền hiện đại có cường lực ép cực cao. Bởi thế mà loại gỗ này cứng hơn gấp 2,5 lần so với ván MDF và có khả năng chịu lực, chịu nước tốt hơn nhiều so với các loại ván ép trên thị trường. Xem thêm bảng giá cửa gỗ
Tấm HDF nguyên liệu được đúc khuôn định hình ngay trong quá trình sản xuất vật liệu để tạo nên những tấm da HDF hoàn hảo sử dụng cho việc sản xuất cửa. Đối với các loại yêu cầu có vân gỗ thật, quy trình sẽ trải qua 1 công đoạn ép dán Veneer phủ bề mặt. Quy trình được chạy và kiểm tra 1 cách tỉ mỉ nhằm đảm bảo độ kết dính đạt chuẩn của lớp bề mặt vân gỗ này.

cua-go-cong-nghiep-hdf-2

Đặc điểm của cửa gỗ HDF:

– Tăng cường khả năng cách âm, không cong vênh, co ngót.
– Tăng tuổi thọ của các phụ kiện kim khí
Cua go cao cap vận hành êm ái nhờ sử dụng hệ gioăng chuyên dụng, bản lề và hệ phụ kiện đồng bộ, chất lượng cao.
– Tính thẩm mỹ cao, không bị tác động của môi trường do được sản xuất trên dây chuyền sơn công nghiệp hoàn toàn tự động.
– Mẫu mã cửa hdf đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý.

Xem thêm: Cửa gỗ công nghiệp MDF trên thị trường

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s