Tìm hiểu về cửa ván gỗ ép công nghiệp

Những mẫu cửa gỗ ván ép được đánh giá khá cao trên thị trường hiện nay bởi vẻ đẹp nổi bật với vân gỗ được giả theo bề mặt của các loại gỗ tự nhiên. Thêm vào đó, cửa gỗ tự nhiên này cũng được dánh giá cao bởi nó khá nhẹ, dễ vận chuyển cũng như giá thành rẻ. Chính vì vậy mà các mau cua go phong ngu này được đánh giá khá cao trên thị trường hiện nay.

cua-go-cong-nghiep-mdf

Ván ép công nghiệp là loại vật liệu có nhiều đặc tính kỹ thuật rất ưu việt nên được sử dụng cho đóng đồ nội thất , sử dụng cho các hạng mục công trình công nghiệp và dân dụng. Với ưu điểm đặc biệt không bị cong vênh, không bị mối mọt, và có nhiều kiểu dáng , quy cách phù hợp cho nhiều công trình nên ván ép công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất và xây dựng nội thất như lát sàn gỗ, đóng đồ nội thất, thiết kế xây dựng.. .Ván ép nhân tạo vẫn là vật liệu thay cho ván tự nhiên vì những đặc tính cơ học và lý học nên ván nhân tạo sẽ được ứng dụng ngày càng nhiều vào thiết kế xây dựng nội thất. Ván ép công nghiệp sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho ngành xây dựng nội thất cùng với giá cửa gỗ Sồi

Nguồn nguyên liệu để sản xuất ván ép công nghiệp chủ yếu lấy từ các loại cây rừng như ,cây tre, cây nứa, cây gỗ các loại, gỗ nuôi trồng.Được gom thu về xử lý và chế biến thành ván ép công nghiệp. Ngày nay ván ép công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong thiết kế xây dựng vì đây là loại vật liệu có giá thành rẻ hơn các vật liệu khác, khả năng sử dụng và tái sử dụng được, ít nhược điểm hơn các vật liệu khác, độ bền và tính ổn định tương đối tốt.

cua-go-cong-nghiep-hdf

Nguồn nguyên liệu để sản xuất ván ép công nghiệp chủ yếu lấy từ các loại cây rừng như ,cây tre, cây nứa, cây gỗ các loại, gỗ nuôi trồng.Được gom thu về xử lý và chế biến thành ván ép công nghiệp. Ngày nay ván ép công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong thiết kế xây dựng vì đây là loại vật liệu có giá thành rẻ hơn các vật liệu cửa gỗ đẹp khác, khả năng sử dụng và tái sử dụng được, ít nhược điểm hơn các vật liệu khác, độ bền và tính ổn định tương đối tốt.

Ván ép được sử dụng để đóng gường, tủ, bàn ghế và các vật dụng nội thất trong nhà. Ngoài ra ván ép công nghiệp còn sử dụng làm coppha, đóng tàu, vách ngăn công nghiệp…

Ván ép công nghiệp là một loại vật liệu mới được dùng để lát sàn thay cho những vật liệu lát sàn thông dụng khác như thảm, gỗ tự nhiên, gạch men, gạch bông,… Với nhiều tính năng vượt trội mà giá thành lại không quá cao nên ván ép công nghiệp được sử dụng ngày càng nhiều và phổ biến, đặc biệt là ở các nước Đông Nam Á. Ở Việt Nam, ván ép công nghiệp mới du nhập vào khoảng 5 năm trở lại đây, nhưng cũng nhận được nhiều sự ưu ái từ khách hàng với những cua go 1 canh dep.

cua-go-cong-nghiep-hdf-2

Không khó để giải thích tại sao ván ép công nghiệp lại xây dựng được một thương hiệu mạnh cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Đó là vì cấu tạo của chúng. Ván ép công nghiệp dùng để lát sàn thông thường có 4 lớp.

Xem thêm: Tìm hiểu về cửa gỗ công nghiệp HDF

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s