Đặc điểm của các loại cửa gỗ tự nhiên

Cửa gỗ tự nhiên với những đường nét vân gỗ chạy dọc trên bề mặt cửa đem đến sự tinh tế, đẹp mắt cho ngôi nhà cũng nhu màu sắc trầm ấm, mộc mạc tăng tính tự nhiên cho không gian nội thất. Bên cạnh vẻ ngoài đẹp mắt thì chất lượng của các loại cửa gỗ tự nhiên cũng được đánh giá cao với độ cứng chắc cùng tuổi thọ lâu dài. Xem mau cua go được làm từ gỗ tự nhiên có khá nhiều đặc điểm ấn tượng, nổi bật.

cua-go-tu-nhien-dep-mat-2

Cửa gỗ hiện đại tự nhiên tăng giá trị của ngôi nhàViệc sử dụng cửa gỗ tự nhiên sẽ tôn lên giá trị của ngôi nhà. Các loại gỗ khác nhau sẽ có giá trị khác nhau. Tuy nhiên không phải vì thế mà những loại gỗ nhập khẩu không phải là loại cửa gỗ đẹp

Cửa gỗ tự nhiên được gia công tỷ mỹ, chạm khắc từng chi tiết. Công sức của người thợ mộc bỏ ra được ẩn sâu trong từng chi tiết gia công ở từng cánh cửa. Tay nghề của người thợ càng cao thì những cánh cửa được sản xuất ra càng đẹp. Nếu sử dụng loại cửa gỗ đó làm cửa phòng khách thì những ai đã từng dùng qua cửa nhôm, cửa nhựa hay cũng như các loại cửa khác chắc biết là lắp đặt dễ dàng, nhẹ hơn cửa gỗ nhưng nhưng không bền theo thời gian như các loại cửa gỗ. Nhà có cửa sử dụng gỗ tự nhiên thì giá trị ngôi nhà không hề mất đi mà còn mãi, khi mà gỗ ngày càng quý hiếm.

cua-go-truot-3

Ưu điểm của cửa gỗ tự nhiên

Cửa gỗ tự nhiên có độ bền theo thời gian: Gỗ tự nhiên thường có độ bền rất cao, những loại gỗ quý Pơ mu, Giáng Hương, Đinh Hương, Gụ, Trắc …còn gia tăng giá trị gỗ theo thời gian sử dụng.

– Những mẫu cửa gỗ được thiết kế và thi công từ gỗ tự nhiên sẽ tạo ra những vẻ đẹp tự nhiên, sang tròng và hiện đại hơn cho ngôi nhà của bạn. Và mỗi loại gỗ có những đặc tính khác nhau, vân gỗ khác nhau. Tùy vào sở thích của từng người mà có những sự lựa chọn vân gỗ khác nhau..

Cửa gỗ tự nhiên không chỉ cho ra các mẫu cửa gỗ đẹp mà còn có khả năng chống ẩm mốc, bền với nước.

Cua go tu nhien tạo ra những sự chắc chắc và an toàn cho ngôi nhà của bạn

cua-chinh -bang-go-dep-mat-2

– Những sản phẩm cửa gỗ được thiết kế từ gỗ tự nhiên bạn sẽ được tính thẩm mỹ và họa tiết cực kỳ cao, vì có kích thước khác nhau nên có thể tạo ra nhiều chi tiết, kết cấu mang tính mỹ thuật. Đây là một trong những điểm mạnh của cửa gỗ tự nhiên so với gỗ công nghiệp.

– Phong cách :Từ gỗ tự nhiên bạn sẽ nhận được những mẫu cửa gỗ hiện đại, cửa gỗ cao cấp. cổ điển , ấm cũng, sang trọng

Xem thêm: Cách khắc phục sửa chữa cửa gỗ bị cong vênh

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s