Những ưu điểm của cửa gỗ căm xe

Cửa gỗ căm xe là một trong những loại cửa gỗ tự nhiên được nhiều gia chủ lựa chọn cho ngôi nhà của mình bởi nó mang đến cho ngôi nhà của mình một nét đẹp ấn tượng, hoàn hảo. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn cửa gỗ cho ngôi nhà của mình thì những mẫu cửa gỗ căm xe sẽ luôn là một lựa chọn khá hoàn hảo cho ngôi nhà của mình. Xem mau cua go căm xe này có những đặc điểm khá nổi bật và ấn tượng.

cua-go-4-canh-2

Khối lượng riêng nặng: Cửa gỗ căm xe khá nặng do tỷ trọng 1,15 (15% nước) nên đóng vào và mở ra tạo cảm giác đằm tay. Giác lõi của gỗ phân biệt, giác màu trắng vàng nhạt, dày, lõi màu đỏ thẫm nhưng khoảng 2 năm sau khi sử dụng trở lên, gỗ chuyển sang màu cánh dán khá sang trọng.
Chịu nước: Đây cũng là ưu điểm khá nổi bật của gỗ căm xe, gỗ căm xe chịu được nước chính vì vậy cửa gỗ căm xe có thể sử dụng làm cửa chính 4 cánh, cửa gỗ 2 cánh mặt tiền đều bền. Hơn thế nữa gỗ căm xe cơ thể làm được của phòng vệ sinh hay phòng tắm không ảnh hưởng.
Chống mối mọt: Với một số gia đính chúng tôi đã sửa chữa, ví dụ bục, tủ ti vi bị mối ăn bới vì lúc trước thi công do chưa am hiểu về gỗ nên đã chọn các loại gỗ tạp không chịu được mối mọt chính vì vậy bị mối ăn rỗng dẫn đến hỏng hóc đồ đạc. Nhung ngược lại gỗ căm xe Đức Tiến khắc phúc được điều đó, với chất gỗ đắng, được xủ lí mối mọt trước khi gia công. Cho nên sản phẩm không bị mối mọt tấn công. Xem thêm tin cửa gỗ: Hiện tượng cong vênh ở cửa gỗ
Độ cong vênh biến dạng: Tạ sao chúng ta nên phòng truóc khi chống, đối với chúng tôi cũng như vậy nên phòng trước nên xử lí gỗ cho giản độ co ngót xuống mức hết có thể, như nếu bạn trong ngành gỗ sẽ biết có những loại gỗ chúng tôi để 1 năm chưa đưa ra sử dụng, tịa vì loại gỗ đó cần được giảm độ co ngót xuống hết mức có thể, và được XỬ LÝ KĨ THUẬT trong lúc gia công nên cánh cửa sẽ hầu như không bị cong vênh hay nứt các phần pano gỗ phía bên trong đến mức nhỏ nhất.

Hướng dãn cách nhận biết gỗ căm xe

Gỗ căm xe là một loại gỗ năng, nếu bạn từng được cầm và cảm nhận một mẫu cửa gỗ căm xe sẽ dễ dàng phân biệt so với các loại gỗ khác. Mỗi loại gỗ đều có một tỷ trọng khác nhau, đối với Gỗ căm xe có tỷ trọng 1,15 (15% nước) một số loại gỗ khác thì nhé hơn, tuy nhiên cũng có một số loại gỗ nhóm 1 có tỷ trong nặng hơn như Chiu Liu cùng với giá cửa gỗ tự nhiên.

cua-go-cam-xe-4-canh-2

Gỗ căm xe vuông khai thác từ rừng Lào

Mùi cửa gỗ cẵm xe rất đặc trưng, có mùi hương hơi nồng không nặng cũng không nhẹ, phân biệt gỗ qua mùi hương là cách mà các chuyên gia trong ngành gỗ thường sử dụng nhiều nhất vì mỗi loại gỗ đều có một mùi đặc trung, hơn nữa gỗ sau khi chế biến, phun sơn thì rất khó nhận biết qua màu sắc nên chỉ có mùi hương là chính xác nhận..

Gỗ căm xe có một đặc tính mà ít loại gỗ nào có là mủ Gỗ căm xe sau một thời gian sử dụng sẽ làm gỗ có màu đỏ sẫm cánh dán và giúp cửa Gỗ căm xe có độ đồng màu cao. Thông thường sau một tới 2 năm từ khi khai thác mủ Gỗ căm xe bắt đầu lên nhiều và dễ nhận biết nhất.

Xem thêm: Tìm hiểu đôi nét về cửa gỗ căm xe

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s