Tham khảo mức giá cửa gỗ căm xe trên thị trường

Cửa gỗ căm xe được đánh giá cao bởi nó mang đến cho không gian nội thất một nét đẹp ấn tượng cùng vân gỗ sang trọng, đường nét tinh tế tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn cửa gỗ thì các loại cửa gỗ căm xe sẽ là một lựa chọn khá hoàn hảo cho ngôi nhà của mình. Vậy giá của các loại cửa gỗ căm xe này có giá thành như thế nào?

cua-go-cam-xe-4-canh-1

Dạo quanh các công ty hay xưởng mộc khắp Sài Thành chúng ta cảm nhận rằng giá nhung mau cua go dep cũng rất phong phú. Các bạn có thể thấy giá giao động từ 2tr5 cho đến 3tr3 thậm chí 3tr6 cho một mét vuông cửa gỗ căm xe. Điều này khiến bạn vô cùng hoang mang không biết giá trị thực của chúng là bao nhiêu khi khoảng dao động lên đến gần cả triệu cho một mét vuông cửa như thế

Khi thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay, khách hàng kỹ càng hơn hiểu biết nhờ thông tin trên internet và xưởng mộc ngày càng cơ giới hóa hơn trong sản xuất làm cho cuộc đua giữa các nhà sản xuất nội thất mãnh liệt hơn trước. Điều này làm cho 1 số cơ sở vẽ vời ra các cách tính giá phức tạp nhằm câu khách. Một khi khách hàng đồng ý đặt hàng, hoàn thành xong sẽ tính nào là giá khung bao cho 1 mét tới, nào là giá nẹp chỉ, nào là giá chỉ nổi, vận chuyển,….chứ không đơn thuần là giá 2tr5, 2tr6,…mà họ quảng cáo. Khi cộng lại bạn sẽ có khung giá mà bạn không ngờ tới cho 1 mét vuông cua go hien dai hoàn chỉnh.

Dù cách tính giá nào thì mức giá nằm trong khoảng 3tr-3tr1 cho cửa hoàn thiện từ A đến Z trừ khóa cửa là phù hợp (Áp dụng cho việc sơn PU thường, panel kiểu phổ thông nhất). Đây là mức giá hoàn thiện và tương đối chính xác hiện nay (tính đến lúc bài viết này được cập nhật), khi mà bạn biết 1 khối gỗ căm xe đẹp mua nguyên khối giá cũng ngót ngét 20tr/m3 (chỉ mới xẻ chưa tính phí sấy gỗ). Nếu các xưởng mộc nhỏ hay công ty nhỏ đi mua lẻ theo dạng phách đố thì giá thấp nhất tầm 27tr/m3 gỗ đã sấy. Tùy vào việc cần khách hàng hay không mà xưởng mộc có thể tăng hoặc giảm sao cho vẫn có tiền lời mà vẫn giữ chân được khách hàng.

cua-go-cam-xe-4-canh-2

Khi nhắc đến giá cửa gỗ căm xe, giá còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố cấu thành khác, chủ yếu là tăng độ cầu kỳ và tính thẩm mỹ hơn, nếu bạn có thêm tài chính chúng tôi có các option cao cấp cho bạn chọn thêm như: cửa gỗ được sơn bóng 2K thay vì PU thông thường, chạm phù điêu hoa văn thêm phần tinh tế, sử dụng chỉ nổi trang trí xung quanh tấm panel làm tăng độ gờ, sử dụng bản lề hay tay nắm cửa cao cấp từ Hafele hay Hettich (Mộc Chuẩn đã ký hợp đồng đại lý phân phối chính hãng), sử dụng khung bao tường đôi (theo kỹ thuật xây tại khu vực HCM thường dao động từ 220 – 230mm) thay cho tường đơn (thường áp dụng cho cửa mặt tiền).
Với chúng tôi chỉ có 1 kích thước chuẩn áp dụng cho mọi loại cua go nha dep, mọi loại vật liệu vì sau bao năm kinh nghiệm chúng tôi thấy rằng cửa gỗ căm xe là cửa có gỗ nặng, nếu đóng mỏng sẽ mất an toàn, dễ bị vênh mặt phẳng cửa, còn đóng dày quá thường dẫn đến sập sệ cửa, khó đóng mở với thời tiết chia mùa rõ rệt tại Việt Nam chúng ta (tuy nhiên vẫn có những công trình đặc thù đòi hỏi theo thiết kế riêng, chúng tôi sẽ bàn bạc và trao đổi cụ thể). Thị trường chúng tôi biết rằng, có rất nhiều độ dày cũng như kích thước của đố cửa, ván cửa chính khác nhau nhằm tăng hay giảm giá thành để chào mời khách vì thế mẹo cho các bạn tiện so sánh là hãy quy về cùng kích thước, độ dày ván chủ, kết cấu…để so sánh giá của chúng. Cùng với đặc tính của gỗ cộng với giá cửa gỗ căm xe nằm trong tầm trung so với các loại gỗ khác như gõ đỏ, gõ, sao, giổi, dạ hương nên cửa gỗ căm xe thường được ưa dùng. Ngoài ra, phong tục và tập quán cũng ảnh hưởng đôi phần. Xem thêm: Khắc phục hiện tượng cong vênh ở cửa gỗ

cua-go-cam-xe-4-canh-4

Nếu bạn đang quan tâm dòng cửa này, thì chúng tôi với địa chỉ website này thể hiện rằng kiến thức chúng tôi rất sâu rộng, có quy mô, có tổ chức bài bản. Xưởng sản xuất chúng tôi rộng gần 1000m2 (tại trung tâm rất tiện để ghé tham quan không giống như các đơn vị khác phải mở ở ngoại ô – ngoại ô chúng tôi cũng có bãi bán gỗ căm xe nguyên liệu tại khu vực cầu Nghĩa Bình Quốc Lộ 13 đi Bình Dương), máy móc chúng tôi chỉ sử dụng của Ý và Nhật làm tăng độ mịn và sắc nét không giống như máy Đài Loan hay Việt Nam (dàn xac-xi nhẹ dẫn đến lưỡi cưa, trục mài bào cuốn của chúng ít chính xác hơn) cộng với chúng tôi ngoài công tác bán hàng chúng tôi rất chú trọng việc tuyển người (hãy gõ từ nhận thợ mộc – sẽ thấy chúng tôi ở top) thì điều đó bạn thấy rằng con người là thứ mà chúng tôi rất chú trọng với ngành gỗ được xem là ngành làm dâu trăm họ này.

Nguồn: Mocchuan

Xem thêm: Cửa gỗ căm xe và những đặc điểm nổi bật

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s