Thông tin đặc điểm mẫu cửa gỗ Sồi

Cửa gỗ Sồi đem đến cho ngôi nhà một nét đẹp ấn tượng bởi nó có một nét đẹp tự nhiên vì cửa gỗ tự nhiên này có vẻ ngoài sang trọng, ấn tượng cùng màu sắc nhẹ nhàng, trầm ấm. Đó là lý do vì sao mà những mẫu cửa gỗ đẹp thường được làm từ gỗ Sồi. Ngoài ra, nó có những đặc điểm khá nổi bật khiến cho những mẫu cửa gỗ sồi này được đánh giá cao.

cua-go-soi-3

Cửa thông phòng hay còn gọi là cửa 1 cánh, không chỉ để ngăn cách giữa các phòng tạo nên sự riêng tư mà còn làm đẹp thêm không gian bên trong cúng như thể hiện cá tính của chủ nhân ngôi nhà.

Cửa gỗ sồi có hai gam màu cơ bản là cửa gỗ sồi màu trắng và cửa gỗ sồi màu đỏ. Đây là loại gỗ chủ yếu được nhập từ Nga và Mỹ với hai gam màu cơ bản là cửa gỗ sồi đỏ, cửa gỗ sồi trắng. Cửa gỗ Sồi có giá trị thẩm mỹ cao bởi các đường vân gỗ. Với cửa gỗ Sồi, bạn có thể sơn với nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc vào từng không gian cũng như phong cách thiết kế, gu thẩm mỹ của gia chủ, kiến trúc sư hay theo phong thủy,… Ấn tượng nhất, cửa gỗ Sồi sẽ tạo cho không gian nội thất của bạn thêm hài hòa với ánh sáng tự nhiên, hiện đại, ấm áp.

Vì thế việc cân nhắc lựa chọn loại cửa này càng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, các sản phẩm cửa thông phòng 1 cánh được làm từ gỗ Sồi với vân gỗ tự nhiên, bề mặt gỗ bóng mịn, màu sắc tươi sáng (gỗ đã qua tẩm sấy nên hoàn toàn không bị cong vênh biến dạng theo thời gian) Chúng tôi sẽ mang đến cho gia đình bạn những mẫu cửa gỗ Sồi thông phòng đa dạng độc đáo về thiết kế và đảm bảo về chất lượng.

cua-go-soi-4

Thiết kế đẳng cấp:

Sự hoàn hảo tinh tế của các công trình nội thất là động lực để chúng tôi thiết kế và sản xuất các sản phẩm cửa gỗ với mẫu mã đa dạng và đảm bảo chất lượng theo dung tiêu chuẩn.

Tần bì ( Ash) và Sồi ( Oak), và gỗ Thông là ba loại gỗ khác nhau với nhiều đặc điểm khác nhau. Trên phương diện kinh doanh, Gỗ Sồi thông thường đắt hơn gỗ thông gấp 3 lần, và cao hơn gỗ Tần bì khoảng 20USD/m3.đường
Gỗ Sồi (OAK) là loại chất liệu để đóng các sản phẩm thông dụng ở phương Tây và có khả năng chống mối mọt rất tốt, nền theo thời gian và có vân rất đẹp.
Gỗ Sồi cứng và nặng, độ chịu lực uốn xoắn và lực nén trung bình, độ chắc thấp nhưng rất dễ uốn cong bằng hơi nước. Một số loại gỗ Sồi có có phản ứng với đinh sắt nên phải dùng ốc vít hoặc đinh mạ kẽm. Loại cửa gỗ có khả năng kháng mối mọt rất tốt.
Sản phẩm từ chất liệu gỗ Sồi mang lại vẻ sang trọng, bản chất gỗ Sồi là màu trắng, là loại gỗ cứng có vân uốn lượn rất đẹp, trang nhã, mùa đông ấm, mùa hè mát, hương thơm tự nhiên.

Xem thêm: Những ưu điểm của cửa gỗ căm xe

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s