Một số điều cần chú ý đối với đồ gỗ tự nhiên

Những sản phẩm đồ gỗ tự nhiên, bàn ghế hay cửa gỗ được khá nhiều gia chủ lựa chọn cho ngôi nhà của mình bởi nó mang đến cho không gian nội thất một vẻ đẹp tự nhiên, ấn tượng với màu sắc trầm ấm đẹp mắt cùng với những đường nét vân gỗ mang đến nét đẹp của thiên nhiên. Tuy nhiên, khi lưa chọn những mẫu đồ gỗ tự nhiên hay các mẫu cửa gỗ trên thị trường hiện nay, gia chủ cũng nên lưu ý một số đặc điểm sau.

do-go-tu-nhien-3

Từ những vận dụng trong phòng khách như tủ giày dép, bàn ghế gỗ và các vận dụng đồ trang trí khác cho đến các vận dụng nội thất trong không gian phòng bếp như tủ bếp, bàn ghế ăn các loại, đến nội thất phòng ngủ cũng như vậy như tủ quần áo, giường ngủ, bàn phấn trang điểm tất cả các vận dụng này đều được thiết kế bằng đồ gỗ khá sang trọng.

Tất cả những vận dụng được thiết kế bằng đồ gỗ tự nhiên hay các sản phẩm cua go cao cap đều có cách bảo quản riêng biệt, bạn cần hết sức lưu ý để giữ cho vận dụng nội thất trong gia đình mình được bền chắc hơn.

do-go-tu-nhien-2

Những sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiền khá đẹp, bền vững và có kết cấu đồng nhất, cứng cáp và được chết tác với nhiều kiểu dáng sang trọng.

Phần lớn các loại gỗ tự nhiên đều có một tính chất có thể được coii là một trong những nhược điểm như co giãn, con vênh, tùy thuộc vào từng loại gỗ sẽ có độ co giãn khác nhau, cong vênh khác nhau. Chính vì thế nó có thể được sử dụng khá hiệu quả về chất liệu của gỗ tự nhiên chúng ta cần phải hiểu rõ được các thuộc tính của từng loại gỗ khác nhau khi sử dụng làm cửa gỗ hay các sản phẩm dồ gỗ nội thất khác trong nhà.

do-go-tu-nhien

Gỗ thường có 3 đặc điểm chủ yếu khá nổi bật: gian nở, liên kết và khá chắc chắn.

Chính vì thế nên các sản phẩm được làm bằng đồ gỗ tự nhiên tuy bền đẹp nhưng vẫn cần sự bảo quản tránh nơi ẩm ướt, nơi có độ ánh sáng mạnh, nếu bạn đặt sản phẩm của mình nơi khô ráo, thoáng mát thì sản phẩm sẽ được bền giữ dài lâu.

Nguồn: Dogohunglong

Xem thêm: Cách bài trí phòng ngủ mát mẻ cho mùa hè

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s