Thiết kế nhà bếp hiện đại tiện nghi

Những mẫ tủ bếp trên thị trường hiện nay với nhiều loại tủ bếp cửa gỗ hay nhựa khác nhau trên thị trường, mỗi loại tủ bếp đều mang đến cho ngôi nhà một nét đẹp riêng biệt. Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay, những mẫu tủ bếp giá cửa gỗ có hộp ray kéo đang được khá nhiều người lựa chọn bởi nét đẹp cũng như sự tiện nghi, hiện đại mà nó đem lại.

nha-bep-ke-hop-cao-cap

Hệ thống kệ ray kéo được sắp xếp thông minh và đẹp mắt. Hãy chọn lựa những đồ dùng bạn thường sử dụng nhất (như bát, đĩa, ly, cốc,…) sau đó sắp xếp chúng tới nơi thấp và dễ lấy hơn. Các kệ ray kéo sẽ giúp cách tổ chức nhà bếp hợp lý hơn rất nhiều. Tạo thêm các màu sắc kết hợp với mẫu cua nha go dep cùng với tủ bếp cho hệ kệ ray kéo trong phòng bếp

Nhà bếp là một trong những khu chức năng quan trọng của ngôi nhà, do đó, bạn hãy tạo ra phong cách riêng cho không gian này. Sử dụng một ngăn kệ ray kéo để làm nơi lưu trữ những món đồ nội thất có màu sắc để tăng thêm sức sống cho không gian này.

phong-bep-voi-kieu-ke-hop-sang-trong

Bếp cùng với bát đĩa màu trắng trong một gian bếp có kệ ray kéo nói chung trông sẽ rất sắc nét và sạch sẽ. Thêm vào một vài màu sắc nổi bật sẽ mang đến cho bạn một yếu tố thân thiện, có tác dụng làm cho không gian trông hấp dẫn hơn về mặt thị giác. Tuy vậy, bạn không nên quá lạm dụng các màu sắc nổi bật mà chỉ cần điểm xuyết thôi.

Trong trường hợp nhà bếp nhà bạn đang có đồ dùng bằng thép thì việc lắp đặt một hệ thống kệ ray kéo bằng gỗ hay các vật liệu tự nhiên khác sẽ giúp cho không gian hòa hợp và tăng cảm giác ấm cúng.

thiet-ke-phong-bep-ke-hop-hien-dai

Hệ kệ ray kéo với những đồ trang trí giống nhau hoặc tương tự. Nhà bếp theo phong cách bohemien vô cùng sang trọng dưới đây là một ví dụ hoàn hảo cho việc trang trí từng kệ theo một màu sắc nhất định trong khi vẫn duy trì được chức năng cần thiết của từng ngăn. Không chỉ màu sắc, bạn còn có thể dùng chất liệu theo phong cách khác nhau để trưng bày trong không gian nội thất phòng bếp. Tìm hiểu thêm thông tin về các loại cửa gỗ công nghiệp

Hãy biến nhà bếp của bạn thành nơi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật yêu thích của bạn trên kệ ngay phía sau các vật dụng làm bếp. Cách này vừa tăng tính nghệ thuật cho không gian vừa là cách để mở rộng kệ theo chiều sâu.

Nguồn: Dogohunglong

Xem thêm: Một số điều cần chú ý đối với đồ gỗ tự nhiên

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s