Những điều cần chú ý khi thiết kế phòng khách hợp phong thủy

Không gian nội thất phòng khách được khá nhiều gia chủ chú trọng bởi nó là bộ mặt, là linh hồn đối với mỗi ngôi nhà. Một gian phòng khách đẹp mắt sẽ tạo ấn tượng với gia chủ cũng như những vị khách khi đặt chân vào ngôi nhà. Tuy nhiên, khi thiết kế phòng khách, gia chủ không chỉ chú trọng đến việc thiết kế không gian đẹp mà gia chủ còn phải quan tâm đến việc làm sao để không gian phòng khách hợp phong thủy.

6-dieu-can-biet-khi-ban-co-y-dinh-thiet-ke-noi-that-phong-khach-8

Phong thủy nội thất phòng khách là điều cực kỳ quan yếu khi bạn muốn sắp xếp sofa hay bất cứ thứ gì trong phòng khách của bạn, không chỉ là một nơi tiếp khách thông thường mà nó còn chính là khuôn mặt và tính cách đại diện cho gia đình của bạn, điều này đòi hỏi bạn phải cần lưu ý đặc biệt, nếu bạn muốn rước tại lộc tiện nghi cho ngôi nhà bạn, bạn cần phải tranh những điều cấm kỵ sau đây.6-dieu-can-biet-khi-ban-co-y-dinh-thiet-ke-noi-that-phong-khach-1

Phòng khách hộp đêm
Một số người thích thiết kế 1 phòng khách hạng sang và đạt tiêu chuẩn 5 sao, với một không gian trang trí phòng khách như một hộp đêm rất hoàn hảo nhưng bản chất lại không phù hợp với phong thủy thì hoàn toàn mang lại rất nhiều điềm xui cho gia đình bạn.
Bạn sẽ tưởng chừng đây là một phòng khách cực kỳ quyến rũ với vẻ đẹp ban sơ nhưng, ngay sau đó bạn sẽ cảm thấy trống vắng do thế trang trí một cách âm áp gần gũi và thiết thực nhất có thể.
Phòng khách lộn xộn
Một phòng khách bừa bộn sẽ làm mọi thứ rối tung không quy củ và ngăn nắp chắc chắn sẽ tạo cho chủ nhân lẫn khách hàng đến chơi tạo một cảm giác khó chịu đến căn hộ của bạn, và kiểm tra bạn là một con người sống bừa bộn giữa một căn hộ hỗn độn khiến nhiều vi khuẩn có hại ẩn nấp nhằm gây tác động trực tiếp đến sức khỏe.

6-dieu-can-biet-khi-ban-co-y-dinh-thiet-ke-noi-that-phong-khach-8

Không nên lặp đặt điều hòa phía trên ghế sofa
Khí lạnh toát ra từ hệ thống ngay phía trên ghế sofa sẽ làm tác động xấu tới những người ngồi ngay phía dưới điều hòa, Với sức ảnh hưởng cực kỳ lớn từ luồng khí lạnh theo phong thủy điều này sẽ gây áp lực trực tiếp đến với thân thể con người, xét theo hướng khoa học điều này sẽ dẫn đến những căn bệnh viêm phổi, cảm lạnh, đau đầu… đối với người già và trẻ nhỏ, chính vì thế bạn nên di chuyển sofa đến vị trí khác bạn nhé.

6-dieu-can-biet-khi-ban-co-y-dinh-thiet-ke-noi-that-phong-khach-6
Không nên đặt da động vật, sừng, đầu hoặc hoa khô trong phòng khách
Để có thể trang trí nội thất phòng khách đẹp nên trang trí một cách ăn nhập những bạn có nghĩ khi bạn sử dụng sừng hiệu, tê giác , da báo hoặc bất cứ thứ gì thúc đẩy đến động vật, nếu những món đồ này là hàng thật tạo nên một nguồn âm khí cực kỳ đáng sợ trong căn phòng bạn, đặc biệt là những loa hoa khô điều này sẽ gây ảnh hưởng đến công danh và sự nghiệp của gia chủ theo đó mà trục trặc .

6-dieu-can-biet-khi-ban-co-y-dinh-thiet-ke-noi-that-phong-khach-5
Bố trí nhiều vật phẩm phong thủy sai vị trí
Với những đồ nội thất phong thủy như là tượng thần tài, hòn non bộ, hồ cá… nếu bạn muốn bố trí ăn nhập thì bạn nên tham khảo thêm ý kiến của thầy phong thủy hoặc bạn nên có một tri thức cố định về điều này sẽ giúp bạn mang lại may mắn trong ngôi nhà của bạn.
Chon tranh treo phong thủy

6-dieu-can-biet-khi-ban-co-y-dinh-thiet-ke-noi-that-phong-khach-3
Một bức tranh không chỉ tăng điểm cho bức tường bớt đơn điệu mà còn hiệu quả, nhằm mang lại ý nghĩa phong thủy cho phòng khách của bạn, bạn nên nhớ những bức tranh động vật không thể tùy luôn tiện treo ở những nơi mà mình muốn điều này đòi hỏi bạn phải phê chuẩn kỹ lưỡng về tuổi mệnh của gia đình gia chủ. Nếu bạn muốn treo tranh phong thủy bạn nên chọn những bức tranh đơn gian biểu tượng cho phú quý đại diện cho núi đại diện cho sự vững bền của sự nghiệp nhằm phát triển công danh.

Xem thêm:

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s