Kinh nghiệm lựa chọn màu sơn đẹp cho ngôi nhà

Khi xây nhà, màu sơn là một trong những điểm rất quan trọng bởi việc lựa chọn màu sơn phù hợp sẽ đem đến nét đẹp tự nhiên, nổi bật cho ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó, màu sơn góp phần đem đến tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tuy nhiên, khi lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình, gia chủ cũng cần chú ý trang bị cho mình kinh nghiệm để có thể lựa chọn được màu sơn đẹp khi thiết kế nội thất của mình.

mau-son-phong-khach-dep

Chọn màu sơn cho phòng khách.

Đây một ở những chỗ đặt chính yếu nhất của ngôi nhà vì đây sẽ là nơi mà bạn sẽ muốn người bước vào sẽ phải trằm trồ, khen ngợi. khi duyệt y lựa chọn màu sơn nhà cho phòng khách, hãy thử tập trung đến những màu sơn mô tả thứ hạng, tạo ra sự rét mướt, cũng như thích hợp với thực tế. Bạn có thể sử dụng hai màu dung nhan cho một không gian hoặc chỉ đơn giản là dùng gam màu sơn trung tính. Màu đá quý và màu xanh có thể sử dụng cho thiết kế cổ điển hoặc mảng tường màu đỏ thẫm. Phòng khách là nơi mà bạn đích thực có thể cho phép trí tưởng tượng phong phú của mình đưa vào thiết kế.

mau-son-phong-khach-dep-2

Chọn màu dung nhan cho nhà bếp.

Gian nhà bếp là một nơi dành cho những bữa cơm ấm êm sum vầy cùng nhau. Những màu sơn cho nhà bếp nên chọn những tông màu có thể truyền cảm hứng cho bạn mỗi ngày và gây cảm hứng cho ý thức tại gia đình. Từ những bức vẽ tranh trên tường gạch hay màu ruby, các màu sơn sử dụng bởi nhà bếp có thể phối hợp từ cổ điển với hiện đại. Một không gian màu trắng trình bày sự sang trọng, trang nhã và sẽ làm căn phòng trở nên phong cách và văn minh. bên cạnh đó, bạn cũng có thể được tham vấn phương án sơn nhà bằng việc chọn nhiều tông màu kết hợp cho một không gian nội thất thú vị và đẹp mắt.

mau-son-phong-khach-dep-3

Chọn màu sắc đẹp cho nơi ngủ.

tuyển lựa màu sơn nhà đẹp, phù hợp cho ngôi nhà mới là cực kì quan yếu. Phòng ngủ là một không gian tây riêng phục vụ cho sự thư giãn tối đa, nên khi sử dụng những màu sơn cho căn phòng này phản ảnh thực thụ nội tâm của bạn, và mọi nỗ lực của bạn phải đặt hết vào những màu dung nhan yêu thích của bạn, mà bạn thấy thích thú, ưng ý nhất. Một phòng ngủ hiện đại và sang chảnh có thể được tạo nên bằng cách xếp các gam màu trung lập bằng phương án phối hợp với các màu đỏ và tím.

mau-son-phong-khach-dep-4

Chọn màu nhan sắc cho phòng tắm.

Phòng tắm của bạn sẽ là nơi bạn thoát ra khỏi uy nghiêm của chính mình, một cuộc chạy trốn khỏi sự hỗn loạn của thế giới bên ngoài. Một phòng tắm spa thư giãn và giải tỏa căng thẳng-miễn tổn phí có thể được mang lại bằng cách sử dụng màu dung nhan như màu xanh nước biển, trắng bốp khôi sang chảnh hay lavender. tuy nhiên, những mảng màu cá tính như đỏ, vàng chanh cũng giúp bạn lấy lại năng lượng vào mỗi sáng.

Xem thêm:

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s