Những mẫu thiết kế phòng khách thoáng đẹp

Phòng khách là một trong những không gian được đánh giá là quan trọng nhất trong mọt ngôi nhà bởi nó là không gian đầu tiên khi mọi người bước chân vào ngôi nhà, là nơi đón tiếp khách khứa trên thị trường.

mau-phong-khach-chung-cu

Với diện tích sử dụng giới hạn, phòng khách, phòng ăn và phòng bếp tại căn hộ chung cư thường được bài trí chung trên một không gian. ngoại giả, vẫn có biện pháp thiết kế đồ đạc trong phòng chung cư tạo nên không gian riêng cho khu vực tiếp khách hay bàn ăn một cách tinh tế.
Với diện tích sử dụng giới hạn, phòng khách, phòng ăn và phòng bếp tại căn hộ chung cư thường được sắp đặt chung trên một không gian. ngoại giả, vẫn có giải pháp thiết kế đồ đạc trong phòng chung cư riêng tạo nên không gian nội thất riêng cho khu vực tiếp khách hay bàn ăn một giải pháp tinh tế.
Cùng tìm hiểu một số không gian phòng khách kết hợp với phòng ăn và bếp đẹp và thoáng, cũng như những phương án trang hoàng và sắp đặt đồ đạc trong phòng sao cho hợp với phong cách chung của toàn căn hộ.

mau-phong-khach-chung-cu-2

1. Kiến trúc sư đã khai khẩn sự giật cấp khối trần khác nhau để phân chia không gian phòng khách và bếp. Vách thạch cao được biến tấu thành kệ trang trí và là điểm dừng ngăn cách giữa phòng khách và bếp.

mau-phong-khach-chung-cu-3

2. Vách trang trí được đặt khéo léo ngăn không gian phòng khách và bàn ăn. Trần thạch cao cũng được thiết kế theo 2 nổi trội khác nhau, vuông vức ở khu vực phòng khách và giật cấp theo hình tròn ở bàn ăn tạo nên sự phân chia không gian một giải pháp nhẹ nhàng.

mau-phong-khach-chung-cu-4

3. Sử dụng thảm lót sàn để tạo không gian khác nhau: khu vực đặt sofa là thảm nhiều màu nhan sắc miêu tả sự vui nhộn và thoải mái; còn ở khu vực bàn ăn lại được trang trí bằng thảm màu tối sang trọng và ấm cúng. Phối với những màu sắc của đồ đạc trong phòng bên dưới, trần thạch cao và vách được thiết kế đơn giản và sơn trắng giản đơn giúp tăng thêm sự ấn tượng cho hai không gian trên. Hệ thống đèn lon âm trần được sắp xếp đều toàn bộ không gian phòng để chiếu sáng, hòa cùng nổi bật tối giản của vách và trần nhà.

mau-phong-khach-chung-cu-5

4. Các căn hộ chung cư thường không cho phép xây dựng thêm tường gạch ở có thể gây can hệ đến kết cấu toàn bộ tòa nhà. vì thế, lúc có nhu cầu ngăn phương án bằng vách ngăn, các gia chủ sẽ lựa chọn các vật liệu nhẹ như vách thạch cao hay các loại tấm ngăn có hoa văn 3D được tạo hình sẵn.

mau-phong-khach-chung-cu-6

5. Sử dụng bàn ghế và sofa gọn – nhẹ vừa tiết kiệm không gian, vừa có thể dễ dàng chuyển vận để “mượn tạm” diện tích sử dụng chung cho những buổi tiệc có đông bằng hữu hơn.

mau-phong-khach-chung-cu-7

6. Tinh tế phân chia không gian bằng mảng trần thạch cao và vách được giật cấp hỡ dạ đèn. Tuy nằm tại cùng một diện tích phòng nhưng được trang hoàng thành 2 không gian với mục đích sử dụng khác nhau thích hợp với hầu như các thiết kế chung cư hiện tại.

mau-phong-khach-chung-cu-8

7. Phần trần thạch cao của căn hộ này cũng được thiết kế với hai cao độ trần khác nhau để ngăn chia không gian. Với 2 tông màu trắng và xanh dương của trần và vách, gia chủ đã chọn lựa đồ nội thất màu trắng và các sắc độ xanh khác nhau, giúp căn phòng mang một ấn tượng thanh nhã và trang nhã.

Xem thêm:

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s