Chọn lựa cửa gỗ công nghiệp cho không gian nội thất hiện đại

Có thể tháy ngày càng có nhiều người quyết định lựa chọn các mẫu cửa gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của mình bởi nó mang lại một nét đẹp tự nhiên, ấn tượng không hề kém cạnh so với các sản  phẩm cửa gỗ tự nhiên nhưng lại có giá thành khá rẻ, điều náy giúp cho các mẫu cửa phòng ngủ đẹp từ gỗ công nghiệp dễ dàng tiếp cận với người dùng trên thị trường hiện nay.

Bạn muốn đặt mua cua go cong nghiep-cửa gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của mình, nhưng vì có nhiều quan điểm cho rằng cửa gỗ công nghiệp chất lượng không đảm bảo khiến bạn lưỡng lự chưa yên ổn tâm để tuyển lựa? hết sức nhiều khách hàng cũng đang lo âu giống bạn chưa biết nên chọn loại gỗ nào và đặt mua trong đâu thì tốt? Hãy cùng siêu thị cửa gỗ việt điểm qua và giải đáp những thắc mắc này cùng bạn.

cua-go-veneer-phang

Cửa gỗ công nghiệp là gì?

Đây là dòng cửa gỗ đẹp sử dụng đa só các sản phẩm ván hoặc gỗ công nghiệp thay thế gỗ truyền thống để cấu tạo nên sản phẩm cửa.

Gỗ công nghiệp được sử dụng do sản xuất cửa thường được sử dụng là tấm HDF. tại sử dụng tấm HDF nên sản phẩm được mang lại có nhiều tính ưu việt hơn cửa gỗ truyền thống cũng như có độ bền cao hơn so với các loại gỗ công nghiệp thường nhật như MFC, MDF.

Tấm HDF được sử dụng để phủ nên bề mặt cửa và tạo hình cho dòng sản phẩm cửa.

Trên thị trường hiện có khoảng 4 loại Cửa gỗ công nghiệp căn bản là cửa gỗ công nghiệp chịu nước tuyệt đối, cửa gỗ ghép thanh, cửa gỗ dán, cửa gỗ HDF Tùy vào mục tiêu sử dụng khác nhau mà các chủ nhà có những chọn lọc khác nhau. Với độ bền cao và khả năng chịu nước đặc biệt của mình cửa gỗ công nghiệp chịu nước hết sức được chuộng và sử dụng cho nhiều hệ cửa khác nhau kể cả hệ cửa gỗ cho nhà vệ sinh. Vậy chọn lọc đặt mua cửa gỗ công nghiệp tại đâu tốt uy tín trong TPHCM. Xem chi tiết về mẫu cửa gỗ công nghiệp tại đây

cua-go-veneer-2

Chúng tôi luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng tới mỗi công trình. Mỗi sản phẩm lắp đặt cho khách hàng đều đi kèm phiếu bảo hành Được lắp đặt hoàn thiện tại hàng ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Mỗi cánh cửa gỗ cao cấp mang tới công trình đều đã được qua khâu KCS sản phẩm kỹ càng trước khi lắp đặt bàn giao khách hàng. Chất lượng cửa gỗ tốt: Chịu nước 100%, Không cong vênh, co ngót, mối mọt, nứt nẻ….
Cửa gỗ đa dạng đường nét đẹp giá cả hợp lý
Bảo hành dài hạn với thời gian bảo hành lên tới 3 năm, Chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng
Được tham mưu và hỗ trợ thiết kế tận tâm
sinh sản, giao hàng, lắp đặt chóng vánh theo tiến độ công trình của khách hàng.
Không chưa formandehyd tại sản phẩm hoàn toàn an toàn cho sức khỏe đặc biệt là trẻ nhỏ

Xem thêm:

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s