Lựa chọn bàn trà đẹp cho không gian nhà

Những mẫu bàn trà đẹp sẽ mang đến sự hoàn hảo, ấn tượng cho không gian nhà cùng với đó, nó còn giúp tăng tính thẩm mỹ cũng như tạo nên sức hút cho ngôi nhà. Vậy khi lựa chọn những mẫu bàn trà đẹp cho ngôi nhà thì bạn cần chú ý những gì?

ban-tra-dep-2

Khi chọn lựa bàn trà bạn cần hướng đến kích tấc bàn trà ăn nhập với không gian phòng khách nhất, ngày nay bàn trà được thiết kế với xu hướng đương đại hoặc cổ điển theo nhiều nhiều kích tấc, màu sắc khác nhau để ăn nhập hơn với từng không gian khác biệt. Nếu không gian căn phòng bạn có diện tích khá khiêm tốn thì chiếc bàn trà hình tròn hoặc bầu dục sẽ ăn nhập hơn một chiếc bàn vuông hoặc chữ nhật, nó sẽ tạo cho lối đi giữa chiếc bàn và ghế sofa tạo sự thoải mái. Còn nếu bạn có một không gian phòng khách đủ rộng thì hãy chú ý đến những kiểu dáng khía cạnh của chiếc bàn trà hình chữ nhật, hoặc hình vuông.

ban-tra-dep-3

Chiếc bàn trà không chỉ có tính năng lưu trữ với những chiếc ngăn kéo nhân thể dụng mà nó cũng chính và đồ vật trang trí với thiết kế độc đáo, đây cũng chính là là điểm nổi bật trong không gian phòng khách của bạn.

Về chất liệu bàn trà thường được kết từ hai chất liệu gỗ và kính. Bàn trà gỗ kính được thiết kế giản đơn với với chân bàn bằng gỗ, mặt bàn bằng kính, hoặc toàn bộ bàn gỗ, ở mặt bàn gỗ được đặt một tấm kính bên trên theo kiểu cổ điển thanh lịch. Sự phối hợp của bàn trà và nội thất phòng khách là rất quan trọng bạn phải đặc biệt chú ý đến yếu tố đó, không Vì vậy để chiếc bàn có thiết kế “bơ vơ” giữa các món đò nội thất khác.

Nguồn: noithatduongdai

Xem thêm:

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s