Những mẫu cửa phù hợp cho không gian nội thất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa cùng với mẫu mã và thiết kế khác nhau, tùy theo sở thích cũng như không gian nội thất mà gia chủ lựa chọn cho phòng ngủ của mình những mẫu cửa khác nhau. Dưới đây là một số mẫu cửa phòng ngủ được nhiều người lựa chọn và sử dụng trên thị trường hiện nay.

Những mẫu cửa thích hợp cho phòng ngủ

Cửa gỗ HDF, Veneer

Dòng cửa HDF Veneer có thể nói là biến thể hoàn hảo của dòng cửa gỗ HDF với lớp vân gỗ bề mặt sang trọng. Dòng cửa này cũng mang đầy đủ những ưu điểm của dòng cửa HDF nhưng có tính thẩm mỹ bề mặt tốt hơn. Thêm vào đó, dòng có có kết cấu và khung bao cũng vững chắc hơn so với dòng cửa HDF. Sử dụng dòng cửa này làm cửa phòng vẫn có được nét đẹp huyền dịu cổ điển dù chi phí bỏ ra tương đối thấp.

cua-go-veneer

Trên thị trường thường có 2 loại cửa chính là cửa cánh đóng và cửa cánh trượt, tuy nhiên ở thị trường Việt Nam cửa đóng thường là loại của được ưu tiên sử dung. Bạn cần tùy vào diên tích nhà và sở thích để chọn cửa sao cho phù hợp nhất.

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc:

Đây là vật liệu mới đa dạng về mẫu mã và màu sắc có thẩm mỹ cao hiện rất được ưa chuộng sử dụng cho cửa ra vào phòng ngủ bởi màu sắc vân gỗ rất đa dạng, có giá thành rẻ hơn cửa gỗ rất nhiều. Được làm bằng nhựa với cấu trúc có nhiều lớp nên có độ bền cao và cứng cáp, đóng mở dễ dàng, cách âm tốt, không bị cong vênh co ngót do thời tiết, thi công lắp đặt cũng giống với cửa gỗ tự nhiên.

cua-nhua-abs-han-quoc

Cửa gỗ tự nhiên

Cửa gỗ tự nhiên có đặc điểm mà bất cứ ai khi nhắc đến đó là sự sang trọng và tinh tế. Cửa gỗ tự nhiên có vân không đụng hàng. Nếu bạn để ý có thể thấy các vân gỗ của gỗ tự nhiện không có kiểu vân thứ 2 còn gỗ công nghiệp thì chỉ có một loại vân duy nhất. Hiện nay, cửa gỗ tự nhiên được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau như: cửa gỗ căm xe, cửa gỗ gõ đỏ, của gỗ tùng, cửa gỗ xoan đào… tùy vào đặc tính của từng loại cửa sẽ có những ưu điểm và vẻ đẹp riêng

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s